Công ty công nghệ HQSOFT- Distribution & Retail Solution Expert hợp tác đào tạo cùng FUNiX nhằm giải quyết bài toán thiếu hụt nhân sự.HQSOFT – Distribution & Retail Solution Expert hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp các giải pháp về quản trị hệ thống phân phối và bán lẻ. Hiện, công ty có hơn 100 nhân viên, ba văn phòng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và tiếp tục tuyển dụng số lượng lớn nhằm phục vụ cho các kế hoạch tương lai. Sắp tới, doanh nghiệp dự định mở rộng ra các thị trường khác, đồng thời làm phong phú hơn cho hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ thông qua việc tích hợp công nghệ AI, Machine Learning, Big Data…CEO HQSOFT Nguyễn Tấn Diên Hân chia sẻ, nguồn cung ứng truyền thống qua các kênh tuyển dụng ngày càng khó lựa chọn được nhân sự phù hợp. Đơn vị mong muốn tìm kiếm một hướng tuyển dụng mới để chủ động hơn trong việc bổ sung nhân sự. Do đó, ngày 7/1, HQSOFT ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng Tổ chức giáo dục trực tuyến FUNiX.

Đội ngũ FUNiX và HQSOFT tại lễ ký kết hợp tác giữa hai đơn vị. Ảnh: FUNiX
Theo đó, HQSOFT sẵn sàng chào đón học viên FUNiX đến thực tập và làm việc. Công ty cũng tham gia xây dựng chương trình đào tạo sát với thực tế và nhu cầu doanh nghiệp, cử chuyên gia giảng dạy, hướng dẫn nhằm rút ngắn khoảng cách giữa dạy và học.CEO HQSOFT nhận định đào tạo trực tuyến là mô hình hiện đại, xu hướng của tương lai. Mô hình của FUNiX sẽ giúp cho nhiều sinh viên ở nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau có cơ hội học tập hơn, từ đó, mở rộng nguồn lao động có chuyên môn và tay nghề. “Việc tận dụng mạng lưới chuyên gia đang làm việc trong ngành IT đảm bảo nguồn chuyên gia linh hoạt và phong phú hơn để đào tạo cho sinh viên”, ông nói thêm.

HQSOFT có nhu cầu bổ sung nhân sự số lượng lớn để phát triển kế hoạch tương lai. Ảnh: HQSOFT
Hợp tác giữa FUNiX và doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao như HQSOFT cũng mở rộng cơ hội đầu ra cho sinh viên học lập trình trực tuyến tại đây. Đại diện đơn vị cho biết, doanh nghiệp cần tuyển nhiều vị trí như nhân viên hỗ trợ kỹ thuật, lập trình viên .NET, quản lý dự án… với mức lương đến hàng chục triệu đồng cho các vị trí yêu cầu kinh nghiệm, cùng chế độ đãi ngộ cao, thưởng dự án, thưởng hiệu quả công việc.Lễ ký kết hợp tác nằm trong khuôn khổ chương trình “100 doanh nghiệp IT cùng FUNiX phát triển nguồn nhân lực” với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái nhà trường – doanh nghiệp, mang lại những giá trị thực tiễn cho doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Theo CEO FUNiX – Lê Minh Đức, đơn vị đã ký kết hợp tác với gần 100 doanh nghiệp trong lĩnh vực IT, đảm bảo đào tạo nguồn nhân lực có khả năng tự học, tìm cách giải quyết vấn đề khi gặp khó khăn, liên tục cập nhật xu hướng công nghệ mới.Vân Nguyễn

Từ 2006 đến nay, HQSOFT đã phục vụ cho hơn 70.000 người dùng và 500 khách hàng trong và ngoài nước, bao gồm những tên tuổi lớn như Johnson and Johnson, Chevron… Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng như “Top Phần mềm hàng đầu cho Khách Hàng nước ngoài tại Việt Nam năm 2018”, “Huy Chương Vàng & Top 5 ICT Việt Nam – Giải pháp phần mềm Việt Nam dành cho doanh nghiệp nước ngoài trong và ngoài Việt Nam” do Hội Tin học TP HCM trao tặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *