Trong khoảng ngày 10/01/2019, Garena Liên Quân Mobile chính thức cập nhật chương trình các bạn Thân Thiết của Garena phiên bản mới mang tên gọi Liên Quân Membership. Chương trình này được ứng dụng cho các tựa game mà hãng đang phát hành tại thị phần Việt Nam, bao gồm Liên Quân, FIFA Online 4, Free Fire, Blade & Soul (nhưng ko với Liên Minh Huyền Thoại). Trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng Shbet khám phá Liên Quân Membership và nó đem lại những đổi thay gì cho trải nghiệm của bạn.

Liên Quân Membership là gì?

Từ khi ngày 10/01/2019, các Kiện Tướng đã là người dùng thân thiết của Garena, sẽ được chuyển đổi sang hạng mới dành riêng cho tựa game Liên Quân Mobile.

Thân thiết (cũ) -> Thân Thiết (Mới)

Bạc (cũ) -> Bạc (mới)

Vàng (cũ) -> Vàng (mới)

Bạch Kim (cũ) -> Bạch kim (mới)

kim cương I, II, III (cũ) -> kim cương (mới)

Những Kiện Tướng được hệ thống chuyển đổi sẽ được giữ hạng đến 01/03/2019.

Khiến cho thế nào để trở thành thành viên của chương trình Liên Quân Membership? đầu tiên bạn cần mang một tài khoản Liên Quân.

Truy cập vào trang web member.garena.vn để vào trang web Garena Membership.

Đăng nhập bằng Facebook hoặc Garena ID (tài khoản, email, số điện thoại) của người chơi.

Điền phần nhiều và xác thực những ô trong mục thông báo cá nhân sau đó bấm Lưu lại.

Sau lúc hoàn thành, bạn sẽ đưa về giao diện chính của Garena Membership, tại đây bạn mang thể chọn vào banner game Liên Quân Mobile để tróc nã cập tiếp vào trang phân phối các thông tin về hạng và hưởng quyền lợi của mình.

Liên quân membership là gì
Liên quân membership là gì

Cách lên thứ hạng Liên Quân Membership

Liên Quân Mobile sẽ căn cứ vào số lượng Quân Huy nạp được trong vòng 60 ngày trước ngày xét hạng để xét hạng cho trương mục của bạn. nếu hạng được xét cao hơn hạng chuyển đổi, người chơi sẽ được giữ tại hạng được xét 180 ngày đề cập bắt đầu từ lên hạng.

Nó được xét duyệt dựa trên giá trị tài khoản của bạn. Trị giá account để xét hạng là tổng đa số các giao dịch nạp Quân Huy (SMS Viettel, Apple, Google, thẻ Garena, …) vào game Liên Quân Mobile trong vòng 60 ngày trước ngày xét thứ hạng. nếu như bạn chưa biết phương pháp nạp Liên Quân, hãy theo dõi bài viết trước của chúng tôi về phương pháp nạp game của Garena 

Cách lên hạng liên quân membership
Cách lên hạng liên quân membership

ví dụ 1: khi người chơi lên thứ hạng Vàng vào ngày 1/1/2021, thứ hạng này sẽ chỉ bị xét lại vào 30/6/2021 (180 ngày sau) dựa trên lượng Quân Huy đã nạp từ 1/5/2021 (60 ngày trước lúc xét thứ hạng). Trong đó các mốc thời kì quan trọng như sau:

1/1: Ngày lên hạng Vàng

30/6: Ngày xét lại hạng Vàng. kiểm tra trong 60 ngày trước ngày 30/6 xem đã nạp đủ quân huy để duy trì/thăng thứ hạng chưa

1/5: Ngày bắt đầu tính mốc nạp để duy trì/thăng thứ hạng đợt mới.

Liên Quân Membership

Lưu ý là những giao dịch nạp tiền vào game khác sẽ không được ứng dụng vào chương trình này, game chỉ tính số Quân Huy. Khi thành viên lên thứ hạng sẽ được giữ hạng trong vòng 180 ngày. Bạn hoàn toàn có thể “rớt hạng” ví như mức nạp không đủ.

Nếu như những Kiện Tướng ko tích luỹ đủ quân huy trong 60 ngày trước ngày xét hạng đợt mới, thì hạng mới của những Kiện Tướng sẽ dựa trên số quân huy đã nạp trong 60 ngày ấy. ví dụ Kiện Tướng hạng Vàng nhưng khi xét lại, chỉ đạt hạng Thân thiết, thì các Kiện Tướng sẽ là hạng Thân Thiết trong 180 ngày đến.

Các khuyến mại của Liên Quân Membership

Ngoài việc nhìn đẹp mắt, Liên Quân Membership còn đem đến một số lợi ích khăng khăng cho game thủ. Ngoài mức thấp nhất là “thành viên” ai cũng sở hữu sau khi đăng ký tài khoản nên không sở hữu quà, các mức cao hơn đều mang đến những thời cơ nhận quà cho game thủ.

Mang mỗi 200 quân huy, những Kiện Tướng sẽ nhận được một lần quay Vòng quay siêu cấp (hạng vòng quay thuộc cấp vào hạng thành viên của các Kiện Tướng).

Sẽ với 6 mức hạng mới với mức tích luỹ như bảng dưới đây.

Thành viên: Chỉ cần đăng ký account là được, không mang quà gì cả.

Thân thiết: Nạp 200 quân huy, được mở khoá vòng quay siêu cấp I

Bạc: Nạp một.000 quân huy, mở khoá vòng quay siêu cấp II + nhận quà sinh nhật ingame

Vàng: 6.000 quân huy, mở khoá vòng quay siêu cấp III + nhận quà sinh nhật ingame

Bạch Kim: 15.000 quân huy, mở khoá vòng quay siêu cấp IV + nhận quà sinh nhật ingame + hỗ trợ bảo vệ trương mục

Kim Cương: 30.000 quân huy, mở khoá vòng quay siêu cấp V + nhận quà sinh nhật ingame + hỗ trợ bảo vệ tài khoản + vé VIP tham dự sự kiện của Garena.

Khuyến mãi liên quân membership
Khuyến mãi liên quân membership

Giải thích thêm về các lợi quyền được nói đến bên trên:

Vòng quay siêu cấp: mỗi 200 quân huy, các Kiện Tướng sẽ được một lần quay vòng quay siêu cấp. Giá trị mỗi vòng quay sẽ thay đổi vào thứ hạng thành viên của các Kiện Tướng.

Quà sinh nhật: có các thành viên hạng Bạc trở lên, khi đến ngày sinh nhật, họ sẽ nhận được một vé quay hoặc 2 đá tiến hoá trong khoảng Hội Đồng.

Bảo vệ tài khoản: sở hữu những thành viên cấp Bạch Kim, Hội Đồng sẽ có các tương trợ hết khả năng trong các trường hợp can hệ đến việc trương mục bị mất ngọc.

Vé VIP: những thành viên xoàn sẽ được phát vé mời VIP miễn phí đi xem đấu trường danh vẳng – AWC – AIC các mùa (Nếu hai giải đấu này công ty ở Việt Nam). Họ cũng sẽ nhận được phần đông giftcode và quà tặng ví như với.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *