Chương trình “Đăng ký nhanh tay – vận may sẽ tới” dành cơ hội cho khách đăng ký mua hàng trên kênh bán hàng trực tuyến của VNPT tại website.Theo đó, khách hàng đăng ký mua thành công các gói dịch vụ công nghệ thông tin của VNPT trên website sẽ nhận cơ hội trúng thưởng phần quà tri ân, gồm điện thoại iPhone 11 Pro và nhiều giải có giá trị khác. Chương trình này được VNPT triển khai từ nay đến 20/11/2020.

Đại diện VNPT (áo trắng) trao phần quà cho khách hàng.
Sau khi hoàn tất thanh toán, người tham gia chương trình sẽ dùng mã số khách hàng để bốc thăm may mắn, như mã số thuế, mã ngân sách hay giấy phép kinh doanh. Thời gian bốc thăm dự kiến ngày 1/12/2020.

Người dùng truy cập website bán hàng trực tuyến của VNPT.
VNPT ra mắt kênh bán hàng trực tuyến đầu tiên dành cho khách là tổ chức, doanh nghiệp, có nhu cầu mua các sản phẩm viễn thông và công nghệ. Trên trang website của tập đoàn này, khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ như: chữ ký số VNPT-CA, bảo hiểm xã hội, hóa đơn điện tử VNPT InVoice… Đại diện VNPT cho biết, khi đăng ký các gói dịch vụ, khách hàng sẽ hưởng ưu đãi khoảng 40% so với đăng ký dịch vụ riêng lẻ, việc thanh toán cũng đơn giản hơn.Ưu đãi này được VNPT kỳ vọng sẽ thúc đẩy các doanh nghiệp, khách hàng vượt qua khó khăn trong bối cảnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp.Tuấn Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *